Nhiều cửa hàng thức ăn nhanh với mức đầu tư khủng, có hàng quán xinh đẹp nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà phải đóng cửa sau vài tháng hoặc vài năm hoạt động. Nguyên nhân là do đâu, làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có bí quyết gì không? Sau đây, hãy cùng Torki Food tìm hiểu mô hình kinh doanh của những đơn vị kinh doanh thức ăn lâu đời học hỏi và phát triển nhé.
Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hút khách là đâu?
Vài nét về xuất thân của bánh mì thổ nhĩ kỳ ‘
Bạn có bao giờ thắc mắc chiếc bánh mì mà bạn ăn mỗi buổi sáng bắt nguồn từ đâu không? Để làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon cần những gì không?
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn được gọi với cái tên khác là Doner Kebab là một loại bánh được bắt nguồn từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp. Đây là món ăn thân thuộc cửa hầu hết mọi người dân các quốc gia Châu Âu và các nước Châu Á như Việt Nam. Đặc biệt, nó dường như trở thành một bữa ăn sáng ngon lành và giàu chất dinh dưỡng của người Việt.
Loại bánh này không có hình tròn như Hamburger, hay hình vuông như bánh sandwich mà khuôn tam giác tròn chính là đặc trưng của loại bánh doner kebab này. Bánh có nhân thịt nướng mọi, vừa thơm ngon lạ miệng, vừa đảm bảo dinh dưỡng cho người thưởng thức.
Đặc biệt, loại bánh này ở các nước châu Âu không sử dụng nhân thịt gà như các loại bánh mì khác, bởi khi thịt gà khi nướng lên nó sẽ bị bở, không ngon và xảm lại. Đó cũng chính là một khiếm khuyết lớn của loại bánh này tại thị trường Việt Nam.
Những lỗi sai nghiêm trọng khi làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn cần lưu tâm khi kinh doanh
Bánh mì doner kebab được nhiều người việc quan tâm về cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hàm lượng dinh dưỡng bánh ra sao và đặc biệt, nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết nguyên cớ làm sao các cửa tiệm bánh mì hay thức ăn nhanh, trong đó có loại bánh cực ngon lành này lại chóng lụi tàn. Có phải là do bánh.
Thật ra có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự phát sản của nhiều chủ kinh doanh. Nhưng không phải vị lần thất bại này mà họ gục ngã, nhiều người đã tìm ra lỗ hổng trong kinh doanh của mình và từ đó làm lại, đi lên từ những lỗi lầm của chính mình.
Sau đây là một vì lỗi sai tiêu biểu mà các ông chủ trẻ tại Torki Food, chuỗi kinh doanh nhượng quyền thức ăn nhanh nổi tiếng trong và ngoài nước bật mí tại các buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo và rút ra bài học kinh doanh lớn cho mình.
Không hợp khẩu vị của người Việt
Đây là lỗi thường hay gặp phải ở những người trẻ, khi mới chân ướt chân ráo vào nghề và chưa có một kiến thức nhất định trong kinh doanh. Không chỉ riêng với việc làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sao cho ngon, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, để từ chọn ra những hương vị đặc trưng riêng phù hợp với vùng khách hàng đó.
Từ việc xác định khẩu vị, bạn sẽ không cần rập khuôn y công thức của Thổ Nhĩ Kỳ, mà bạn có thể sáng tạo, đổi mới thêm vài thành phần thì món ăn của bạn đã hút khách.
Công thức không đúng
Công thức ở đây không đơn thuần là cách làm bánh, mà nó còn là công thức kinh doanh, công thức chạy marketing hay công thức phục vụ khách hàng hài lòng. Bạn cần phải học hỏi nhiều hơn là chỉ đăm đăm vào việc làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sao cho đạt.
Chất lượng vỏ bánh mì không đạt
Chất lượng vỏ bánh luôn là yếu tố Torki Food chúng tôi xem trọng hàng đầu. Bởi nếu vỏ bánh của bạn không ngon, vừa mềm dẻo vừa có độ giòn xốp nhất định thì chất bánh sẽ bị thay đổi. Ấy thế mà nhiều ông chủ nhỏ cứ đăm đăm vào chất lượng nhân bánh mà quên đi vỏ bánh cũng có vai trò quyết định độ thành công của bánh.
Vỏ bành và hình thức là yếu tố quyết định sự thành công của bạn
Làm bánh mì thổ nhĩ kỳ như thế nào để hút khách Việt
Để có một mẻ bánh doner kebab chất lượng, bạn phải học hỏi những cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ từ chính nơi xuất phát điểm của nó, rồi mới từ từ tìm ra phương pháp, hương vị riêng có và phù hợp với từng vùng đất Việt mà kinh doanh. Nó là cả một quá trình trau dồi kinh nghiệm và học tập.
Nhiều bạn trẻ đến hợp tác kinh doanh với Torki Food đã thành công với công thức làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản, dễ dàng nhưng lại được đại đa số khách hàng Việt yêu thích và sử dụng. Nên nếu bạn đang cần một phương pháp làm bánh mì thơm ngon thì hãy liên hệ ngay với Torki Food, chúng tôi có hàng ngàn công thức làm bánh với đủ mọi hương vị khác nhau.
Hợp tác cùng Torki Food để vừa học hỏi, vừa phát triển
Hãy kết nối và hợp tác cùng Torki Food, bạn sẽ có nhiều hơn những cơ hội làm giàu từ chính hai bàn tay trắng. Bạn sẽ có những bước phát triển tiến vững chãi với sự trợ giúp vô điều kiện của Torki.
Nhượng quyền kinh doanh cùng Torki Food để có những bí quyết kinh doanh hợp thời
Tại Việt Nam, Torki Food đã có hơn hàng trăm các cửa hàng lớn nhỏ, cửa tiệm lớn có, nhà hàng có và cũng có cả những chiếc xe bánh mì mang tên Torki Food trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc có quá nhiều chi nhánh liệu thêm mình có nhạt, có cạnh tranh lại các cửa hàng cùng tên gần đó, thì bạn hoàn toàn yên tâm. Mỗi tỉnh thành, chúng tôi quy ước chỉ đáp ứng yêu cầu nhượng quyền ở một con số nhất định, không đại trà và tràn lan.
Trên đây là những thông tin cơ bản, khái quát về một vài lỗi mà hầu hết các ông chủ trẻ làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay gặp phải. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn hoặc tìm hiểu về hợp tác nhượng quyền cùng Torki Food, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách miễn phí và nhiệt tình.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ/
Các nguyên liệu làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon bấm liên kết tư vấn qua
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com