Là một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, Kebab Torki có những đặc điểm nổi bật gì để đạt được vị trí như hiện giờ? Cùng tìm hiểu nhé
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki được Việt hóa gần gũi
Hiểu được rằng khẩu vị người Việt Nam rất khác với khẩu vị châu Âu, bánh mì Kebab Torki đã được biến tấu để trở nên gần gũi hơn với thực khách Việt.
- Nhân bánh được làm từ thịt heo và gà thay vì bò hay cừu
- Salad ăn kèm có thêm đồ chua theo khẩu vị Việt Nam
- Cây thịt nướng Kebab được chỉnh sửa công thức ướp cho vừa miệng người Việt
- Nước sốt trắng béo thơm theo công thức độc quyền của Torki tạo nên sự ấn tượng cho món ăn.
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có vỏ bánh mì đầy chất lượng
Cũng như nhân thịt kebab, vỏ bánh mì Kebab Torki được nghiên cứu chế biến lại chứ không sử dụng công thức bánh mì tam giác truyền thống. Với đội ngũ thợ bánh có tay nghề cao và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, vỏ bánh của Kebab Torki luôn được nhanh chóng chuyển đến từng cơ sở bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki trên khắp 3 miền với chất lượng đồng đều, giòn tan ở ngoài mà vẫn mềm thơm bên trong khi được ép nướng.
Đội ngũ nhân viên Kebab Torki có tay nghề cao
Với tiêu chí khắt khe bắt buộc đối tác phải được đào tạo kỹ lưỡng và nắm bắt đầy đủ quy trình để có thể khai trương điểm bán mới, chính tay nghề ổn định đồng đều của đội ngũ nhân viên kinh doanh lẫn thợ bánh mì Kebab Torki đóng góp rất lớn vào uy tín của thương hiệu
Với lớp vỏ bánh mì thơm giòn được sản xuất từ tay nghề cao của đội ngũ thợ làm bánh, công thức bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Việt hóa, Kebab Torki đã và đang cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng đều và phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam.