Return to site

Mách bạn các tuyệt chiêu thu hút khách khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Kebab Torki mách cho bạn một vài mẹo hữu ích để thu hút khách khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

· Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ,Kinh doanh

Để khởi nghiệp thành công bạn phải trang bị đầy đủ những kiến thức kinh doanh trong ngành nghề mình dự tính làm. Đây được xem là vấn đề quan trọng đầu tiên khi bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh. Hãy để Kebab Torki mách cho bạn một vài mẹo hữu ích khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhé

Khuyến mãi khi mới khai trương cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Mới bắt đầu khai trương thì bạn sẽ chưa có khách hàng thân quen, lý do là vì nhiều người chưa biết đến cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của bạn. Vì vậy trong suốt thời gian khai trương bạn hãy đưa ra những khuyến mãi để gây sự chú ý cho khách hàng như phát tờ rơi trước đó vài ngày, treo biển giảm giá hoặc tặng kèm thức uống.

 

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ thông tin đến bạn bè, mời gọi họ đến ủng hộ giai đoạn khai trương để tạo hiệu ứng đám đông kích thích sự hiếu kỳ đến khách hàng vãng lai

Kebab Torki luôn hỗ trợ các đối tác đưa ra chiến lược thu hút khách hàng phù hợp trong giai đoạn khai trương

broken image

Tính toán nguyên liệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hợp lý

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng cần dành thời gian quản lý, tính toán số lượng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mỗi ngày mình bán được để điều chỉnh mức độ nhập hàng cho hợp lý, tránh việc nhập quá nhiều dẫn đến tồn dư, vừa khó bảo quản gây lãng phí nguyên liệu vừa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thời gian khai trương, Kebab Torki sẽ hỗ trợ bạn lên đơn hàng nguyên liệu cho hợp lý. Sau một thời gian kinh doanh và theo dõi tình hình thực tế cửa hàng mình, bạn sẽ rút ra được định lượng nhập hàng phù hợp.

Kebab Torki hỗ trợ đối tác về mọi mặt

broken image

Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khiến khách hài lòng

Vì đặc thù bánh mì kebab được nhiều người chọn làm món điểm tâm sáng nên bạn cần chăm chỉ dậy sớm, mở cửa hàng sớm.

Thái độ nhân viên phải luôn thân thiện, niềm nở vui vẻ với khách hàng để tạo ấn tượng cho họ, khiến họ muốn mua tiếp lần sau

Bánh mì doner kebab Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn nhanh do đó bạn phải chuẩn bị nhanh tay, tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Các công đoạn cần phải được chuẩn bị trước khi mở cửa hàng để khi khách đặt mua bánh bạn chỉ cần kèm nhân và nướng lại vỏ bánh mì tam giác cho nóng giòn bằng máy kẹp bánh mì chuyên dụng của Kebab Torki.

Khi ký hợp đồng kinh doanh nhượng quyền với Kebab Torki, công ty sẽ đào tạo cho đối tác tất cả các công thức, quy trình nhanh gọn lẹ để phục vụ khách hàng tốt nhất và thuận tiện nhất

Đối tác của Kebab Torki được đào tạo quy trình chuyên nghiệp

broken image

>>> Xem thêm: Câu chuyện thành công về mô hình nhượng quyền độc quyền của Kebab Torki tại thị trường Huế

 

Mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đã mang đến cơ hội khởi nghiệp thành công cho nhiều cá nhân và tổ chức, tạo nên những bước đệm vững chắc để phát triển trong tương lai. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi nếu bạn muốn tự chủ hơn về tài chính. Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 (có Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!