Nếu đã quan tâm tới bài viết này, hẳn là bạn đã quen thuộc với món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nức tiếng bấy lâu. Nhưng cũng như bao mặt hàng khác, thưởng thức thì dễ nhưng bắt tay vào chế biến hay buôn bán bánh mì kebab thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trước khi bắt tay vào mở cửa hàng bánh mì kebab của riêng bạn, hãy tham khảo kế hoạch kinh doanh sơ bộ dưới đây từ những cửa tiệm khác nhé.
Bước 1: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mì kebab
Đầu tiên bạn cần một kế hoạch kinh doanh dài hạn để tránh bớt rủi ro so với việc làm tới đâu mới tính tới đó
Xác định nguồn vốn mình hiện có – bao gồm vốn đầu tư ban đầu và vốn dự phòng bù lỗ cho một vài tháng đầu chưa có khách
Địa điểm kinh doanh ở đâu
Bán trực tiếp hay bán online là chủ yếu
Hơn hết, bạn cần nhớ rằng không có ai kinh doanh mà thành công thu lợi nhuận ngay từ những đầu mở cửa được.
Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng, mua sắm trang thiết bị kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng, hãy dành thời gian khảo sát và chọn cho mình địa điểm phù hợp: có thể là tại nhà bạn nếu gần khu dân cư, hoặc gần trường học bệnh viện, nhìn chung là những nơi có đông người qua lại hàng ngày.
Về trang thiết bị kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì bạn có thể đọc các bài viết sau để tham khảo kỹ hơn
Tư vấn chọn mua máy kẹp bánh mì Kebab Torki loại tốt nhất
https://www.banhmitogo.com/2020/01/tu-van-chon-mua-may-kep-banh-mi-kebab.html
Chọn mua máy cắt thịt Kebab Torki
https://www.banhmikebab.com/2020/01/ban-biet-cach-su-dung-may-cat-thit.html
Tư vấn cách lựa chọn tủ bán bánh mì Kebab Torki Tư vấn cách lựa chọn tủ bán bánh mì Kebab Torkihttps://www.banhmikebab.com/2020/01/tu-van-cach-lua-chon-tu-ban-banh-mi.html
Bước 3: Tìm công thức cho bánh mì kebab
Khâu chất lượng sản phẩm là rất quan trọng, bánh của bạn có hương vị đặc biệt và phù hợp với khẩu vị khách hàng thì người ta mới quay lại nhiều lần nữa. Bạn sẽ cần nghiên cứu cách chọn nguyên liệu, gia vị ướp thịt hay cách nướng thịt cho đúng, cho bài bản.
Bước 4: Khai trương cơ sở bánh mì kebab và cho ra các chương trình khuyến mãi
Ban đầu có thể sẽ rất dễ nản lòng bởi không phải khách hàng nào cũng biết hay quan tâm đến tiệm bánh mới của bạn. Bạn có thể mời bạn bè, người thân giới thiệu, mở hàng và thực hiện nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như Mua bánh tặng nước, Mua 1 tặng 1 trong tuần khai trương….
>>> Xem thêm: Nhượng quyền kinh doanh F&B - Miếng bánh ngày càng “khó xơi”
Bước 5: Cần chú ý kiểm soát tiền bạc
Khi cơ sở bánh mì kebab của bạn đã đi vào hoạt động ổn định thì bạn càng cần phải để ý đến vấn đề thu chi, tính toán lợi nhuận, thuê nhân công và tái đầu tư sao cho hợp lý.
Kinh doanh bánh mì doner kebab là lĩnh vực đang hot gần đây, trên đây là một lộ trình hợp lý để bạn bắt tay vào mở cửa hàng của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mô hình mới như nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab Torki để giảm thiểu rủi ro nhé!
>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp